Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Tin tức trong ngày
RSS feeds


Yahoo! Tầm quan trọng của dịch ngành kinh tế

Go down

Tầm quan trọng của dịch ngành kinh tế

Bài gửi by global expertrans on Fri Jan 23, 2015 1:51 pm

Ngày nay, Việt Nam đang ngày càng hội nhập nền kinh tế toàn cầu. Kinh tế chính là trụ cột của mỗi quốc gia, là thước đo sự phát triển của từng nước. Vì thế, sự hợp tác kinh tế toàn cầu ngày càng được mở rộng trên toàn cầu. Việc mở rộng hợp tác kinh tế tạo điều kiện cho các nước có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nhưng cũng có không ít rào cản mà các doanh nghiệp gặp phải. Và một trong những khó khăn đó chính là "Rào cản ngôn ngữ". Vậy thì dịch thuật trong ngành kinh tế có tầm quan trọng như thế nào?
1. Giải quyết các tài liệu, hợp đồng kinh tế: các tài liệu và hợp đồng kinh tế rất quan trọng trong việc kinh doanh, giúp cho các bên hiểu được nhu cầu và mong muốn của đối tác của mình là gì, và từ đó quyết định có nên hợp tác hay không
2. Xử lí các dự án, kế hoạch, chiến lược kinh doanh: Nhằm mục tiêu để cho đối tác biết được kế hoạch là gì để tiến hành hợp tác đầu tư, thì đối tác mới có kế hoạch đầu tư.
Vậy, đối với các bạn, dịch thuật trong khối ngành kinh tế có tầm quan trọng nào nữa. Xin vui lòng góp ý để bài viết được hoàn chỉnh hơn.
Xin chân thành cảm ơn !!!
avatar
global expertrans
Lớp dự bị
Lớp dự bị

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 15/01/2015

Về Đầu Trang Go down

Re: Tầm quan trọng của dịch ngành kinh tế

Bài gửi by dichthuat on Tue Sep 13, 2016 9:01 am

Theo mình kinh tế đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thời đại ngày nay, có phát triển kinh tế thì mới phát triển các ngành khác như y học, giáo dục, khoa học...Việc hội nhập kinh tế đương nhiên không thể thiếu ngành dịch thuật để xoá bỏ rào cản ngôn ngữ giữa các nước
avatar
dichthuat
Lớp dự bị
Lớp dự bị

Tổng số bài gửi : 13
Join date : 01/08/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết