Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Tin tức trong ngày
RSS feeds


Yahoo! Dịch Thuật Hồng Linh nhận dịch tài liệu kinh tế tài chính giá rẻ nhất

Go down

Dịch Thuật Hồng Linh nhận dịch tài liệu kinh tế tài chính giá rẻ nhất

Bài gửi by dichthuatnhanhhanoi on Fri Jan 08, 2016 3:35 pm

Dịch Thuật Hồng Linh nhận dịch tài liệu kinh tế tài chính giá rẻ nhất

Lĩnh vực Kinh tế - Tài chính là một lĩnh vực phong phú, đa dạng đã có từ rất lâu và đóng vai trò mật thiết trong việc chi phối các thành phần kinh tế quan trọng. Trong nền kinh tế toàn cầu hiện nay, lĩnh vực kinh tế - tài chính ngày càng phát triển và giữ vai trò đặc biệt quan trọng. Những năm gần đây các doanh nghiệp Việt Nam liên doanh nhiều với nước ngoài và các công ty nước ngoài sang Việt Nam đầu tư rất nhiều như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Anh, Mỹ.....
Việc công bố các thông tin tài chính và cập nhật liên tục xu hướng phát triển tài chính của thế giới dưới nhiều dạng ngôn ngữ khác nhau, là tiền đề và yếu tố quyết định quan trọng giúp các doanh nghiệp  hoạch định kế hoạch tài chính,  xác định đường lối phát triển Toàn cầu trong tương lai của mình.
nhan-dich-tai-lieu-kinh-te-tai-chinh-gia-re
Dịch thuật tài liệu Kinh tế tài chính yêu cầu sự chuẩn xác về thuật ngữ chuyên môn, sự chính xác về số liệu, sự đồng nhất về nội dung chuyên ngành, đây là điều mà không phải Đơn vị dịch thuật nào cũng làm được.
Đảm bảo chất lượng Dịch thuật Kinh tế - tài chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự Thành Công và Quý khách hàng chỉ nên lựa chọn các đơn vị có kinh nghiệm để dịch thuật.
Để đáp ứng nhu cầu giao thương các doanh nghiệp cần chuyển đổi từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác hoặc ngược lại. Dịch Thuật Hồng Linh đã thiết lập đội ngũ biên dịch các  thứ tiếng không những giỏi về trình độ chuyên môn mà còn sử dụng tốt về ngôn ngữ.

Dịch Thuật Hồng Linh đã thực hiện rất nhiều dự án thành công như: Báo cáo tài chính năm, Quyết toán Thuế, hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp,....nên Quý khách sử dụng dịch vụ dịch Thuật tại Dịch Thuật Hồng Linh hoàn toàn yên tâm về chất lượng bản dịch, về thuật ngữ chuyên ngành cũng như văn phong chuẩn xác trong lĩnh vực này.
Dịch Thuật Hồng Linh nhận dịch báo cáo tài chính các thứ tiếng: Nhật, Hàn, Trung Quốc, Đài Loan, Nga, Pháp, Anh, Đức, Pháp, Lào, Campuchia, Ý.....sang tiếng Việt và ngược lại
Ngoài ra Dịch Thuật Hồng Linh nhận làm dịch vụ công chứng bài dịch để tiết kiệm thời gian và chi phí cho Quý Khách. Chỉ với 20.000/dấu công chứng dịch Quý khách đã có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh.
Quý khách liên lạc với Công ty TNHH Dịch Thuật Hồng Linh để được tư vấn cụ thể về các dịch vụ biên phiên dịch lĩnh vực tài chính, ngân hàng, kế toán.... Chúng tôi rất hân hạnh được song hành với sự thành công của Quý khách.
Quý khách liên hệ theo địa chỉ
CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT HỒNG LINH
117 ngõ 562 Láng - P Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội
Hotline 0967226 936/0932 218 768
mail: dichthuatnhanhhanoi.com
dichthuatnhanhhanoi
dichthuatnhanhhanoi
Lớp dự bị
Lớp dự bị

Tổng số bài gửi : 17
Join date : 27/08/2015

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết