Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Tin tức trong ngày
RSS feeds


Yahoo! Dịch Công chứng Hồ sơ Thầu Tiếng Lào

Go down

Dịch Công chứng Hồ sơ Thầu Tiếng Lào

Bài gửi by dichthuat on Tue Aug 16, 2016 8:44 am

Dịch Công chứng Hồ sơ Thầu, Tài liệu Xây dựng Tiếng Lào Chuyên nghiệp tại Hồng Linh.
Dịch và công chứng hồ sơ thầu, dự án xây dựng đang là chủ đề nóng của doanh nghiệp, nhà đầu tư trong lĩnh vực xây dựng nói riêng và các ngành nghề khác nói chung. Đa số dự án và công trình lớn ở Việt Nam thường có sự tham gia các đối tác nước ngoài, nhà thầu nước ngoài hoặc nhà đầu tư nước ngoài trực tiếp đầu tư. Việc thắng thầu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố năng lực chuyên môn của doanh nghiệp, phụ thuộc vào bảng giá chào thầu, phụ thuộc vào uy tín trên thương trường… Nhưng quan trọng hơn cả vẫn là việc truyền tải thông tin nội dung hồ sơ thầu một cách chính xác cho đối tác. Công việc dịch hồ sơ thầu cũng từ đó mà trở nên quan trọng với bất kỳ nhà thầu nào.

Trong hồ sơ thầu nó có rất nhiều loại giấy tờ, văn bản khác nhau như: Báo cáo tài chính, báo cáo quý, báo cáo tháng, Hợp đồng lao động, Nghị quyết, Quyết định, Hồ sơ dự thầu, Dự án nghiên cứu, Sổ tay kỹ thuật, Báo cáo thuế, Đăng ký kinh doanh, Giấy phép hành nghề, Chứng nhận, Chứng chỉ, Chứng nhận chất lượng và số lượng, phiếu đóng gói, phiếu kiểm nghiệm, Hóa đơn VAT…và nhiều giấy tờ quan trọng khác.

Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu là một trong những lĩnh vực gai góc, có tính học thuật, chuyên ngành cao. Ngoài việc đưa ra những dẫn chứng logic, lập luận rõ ràng để thuyết phục đối tác về năng lực của công ty mình, việc dịch đúng ngữ nghĩa, đúng chuyên môn sẽ góp phần làm nên sự thành công của một bản dự thầu.

Hiểu được những mong muốn nhà thầu, hiểu được những tầm quan trọng lớn lao của những hồ sơ thầu, hiểu được công việc mình cần phải làm và phải làm bằng được trong quá trình dịch hồ sơ thầu, Dịch thuật Hồng Linh biết mình phải nỗ lực làm gì để cùng bạn thắng thầu. Chúng tôi hiện là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu về lĩnh vực dịch hồ sơ thầu.
Tư vấn dịch hồ sơ thầu -dịch tài liệu xây dựng tiếng Lào và các ngôn ngữ khác:

Công ty dịch thuật Hồng Linh

Địa chỉ: Số 117 ngõ 562 đường Láng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội

Email: [You must be registered and logged in to see this link.]

Skype: dichthuatnhanhhanoi

Điện thoại: 0967 226 936/0932 218 768 (Viber, Zalo)
dichthuat
dichthuat
Lớp dự bị
Lớp dự bị

Tổng số bài gửi : 13
Join date : 01/08/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết