Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Tin tức trong ngày
RSS feeds


Yahoo! Trị viêm đường hô hấp cấp tính và mãn tính bằng kháng sinh hay cao lá thường xuân

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Trị viêm đường hô hấp cấp tính và mãn tính bằng kháng sinh hay cao lá thường xuân

Bài gửi by Ai Love Veu on Thu Oct 19, 2017 2:06 pm


Phương pháp kháng sinh cho điều trị nhiễm trùng hô hấp cấp tính và mãn tính ở bệnh nhân bị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính.

Phòng ngừa và điều trị triệt để hiệu quả là những mục tiêu chính trong việc quản lý bệnh nhân bị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD). Kháng sinh là phương pháp điều trị chính cho bệnh nhân COPD nặng với sự gia tăng cấp tính bao gồm tăng trương lực đờm và hụt hơi thở nặng hơn (Tham khảo thêm [You must be registered and logged in to see this link.]). Mặc dù điều trị như vậy có liên quan đến lợi ích lâm sàng, thất bại điều trị và tỷ lệ tái phát có thể cao, đặc biệt là trong trường hợp điều trị kháng sinh không đầy đủ thông qua việc giải quyết không đầy đủ các triệu chứng ban đầu và nhiễm vi khuẩn liên tục. Những khía cạnh này đã dẫn đến các khuyến nghị cho một cách tiếp cận phân tầng đối với điều trị kháng sinh dựa trên đặc điểm bệnh nhân liên quan đến tăng các yếu tố nguy cơ thất bại. Bệnh nhân có nguy cơ cao nhất về kết quả kém (tức là những người bị COPD nặng) có thể sẽ có được lợi ích lớn nhất từ việc điều trị sớm bằng kháng sinh. Điều trị kháng sinh kéo dài hoặc gián đoạn đã được chứng minh là ngăn ngừa sự gia tăng COPD và nhập viện. Những ảnh hưởng này có thể đạt được bằng cách giảm tải vi khuẩn ở đường thở ở trạng thái ổn định và / hoặc viêm phế quản. Mặc dù thuốc kháng sinh toàn thân có thể vẫn là thuốc điều trị chính cho bệnh nhân COPD nặng hơn ở mức độ vừa đến nặng, kháng sinh dạng hít có thể là một cách tiếp cận tối ưu để điều trị và dự phòng nhiễm COPD trong tương lai.
Bất kể theo đường dùng thuốc, cần phải nghiên cứu thêm để đánh giá các tác dụng phụ lâu dài của kháng sinh và sự phát triển của kháng khuẩn.
Nguồn: [You must be registered and logged in to see this link.]
avatar
Ai Love Veu
Lớp dự bị
Lớp dự bị

Tổng số bài gửi : 13
Join date : 10/10/2017

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết