Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Tin tức trong ngày
RSS feeds


Yahoo! Dịch công chứng hồ sơ thầu

Go down

Dịch công chứng hồ sơ thầu

Bài gửi by truong hang on Thu Apr 02, 2015 4:59 pm

TẠI SAO? Phải dịch công chứng hồ sơ thầu?
Với các Dự án, các Công trình, các Hợp đồng xây dựng, lắp đặt, mua sắm, các Gói thầu Tư vấn, Mua sắm, Xây lắp (EPC), ... khi thực hiện thì thường được Chủ đầu tư tổ chức đấu thầu: có thể chia ra các gói thầu nhỏ, tổng thầu .... (tùy theo Mục tiêu).

Hồ sơ thầu có thể soạn bằng tiếng Việt hoặc các thứ tiếng khác, thường là tiếng Anh, Trung, Hàn và Nhật. Chính vì vậy công tác dịch thuật (biên dịch) được thực hiện bởi các Nhà thầu hoặc thuê ngoài (thuê công ty dịch thuật) để kịp tiến độ đề ra, ngoài công tác dịch thuật ra, một phần việc cũng khá quan trọng tiếp theo là Công chứng tài liệu dịch thuật.

KHI NÀO? Cần dịch công chứng hồ sơ thầu?
Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu là một trong những lĩnh vực gai góc, có tính học thuật, chuyên ngành cao. Ngoài việc đưa ra những dẫn chứng logic, lập luận rõ ràng để thuyết phục đối tác về năng lực của công ty mình, việc dịch đúng ngữ nghĩa, đúng chuyên môn sẽ góp phần làm nên sự thành công của một bản dự thầu.

Hồ sơ dự thầu thông thường bao gồm: Báo cáo tài chính các năm, bản vẽ kỹ thuật, thuyết mình dự án, dự toán, biện pháp thi công, hợp đồng kinh tế, biên bản nghiệm thu… tùy theo từng gói thầu mà hồ sơ bao gồm các loại tài liệu khác nhau.

Đối với hồ sơ thầu xây dựng: Dịch thuật bản vẽ kỹ thuật, Biện pháp thi công, thuyết minh dự án, dự toán, dịch thuật công chứng hợp đồng, dịch thuật công chứng báo cáo tài chính, dịch thuật công chứng biên bản nghiệm thu…

Đối với hồ sơ thầu cung cấp thiết bị, máy xây dựng, công nghiệp: Dịch hướng dẫn sử dụng sản phẩm, dịch thuật công chứng hợp đồng, dịch thuật công chứng chứng nhận chất lượng, dịch thuật công chứng nguồn gốc xuất xứ, catalogue, dịch thuật công chứng thư ủy quyền của nhà sản xuất…
[You must be registered and logged in to see this image.]


VÌ SAO? Việt Tín là lựa chọn của bạn?
Dịch công chứng hồ sơ thầu tại Việt Tín trải qua các bước:

+ Nghiên cứu hồ sơ, tài liệu

+ Lên kế hoạch dịch thuật

+ Dịch thuật

+ Hiệu đính

+ Kiểm tra bản dịch trước khi bàn giao

+ Công chứng, sao y bản dịch theo số lượng được yêu cầu trước.

+ Bàn giao cho khách hàng

+ Chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.

Chính vì thế, Việt Tín là lựa chọn cho bạn bởi vì chúng tôi có:

Action-arrow-blue-double-right icon Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp
Chúng tôi luôn làm việc tinh thần trách nhiệm cao nhất, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, uy tín. Từ khâu chọn lựa các biên dịch viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm dịch hồ sơ thầu, dịch dự án lâu năm cho các công ty, tổ chức chính phủ, tập đoàn đa quốc gia, các công ty kiến trúc, xây dựng

Action-arrow-blue-double-right icon Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng
Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật Việt Tín luôn tuân thủ chặt chẽ Quy trình dịch thuật 4 bước như đánh giá, phân tích tài liệu, dịch thuật, hiệu đính và nghiệm thu sản phẩm. Quý khách hàng có thể tham khảo Quy trình dịch thuật 4 bước của chúng tôi.

Action-arrow-blue-double-right icon Hoàn thành đúng thời hạn công chứng
Dù dự án Dịch vụ dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật Việt Tín luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đáp ứng chất lượng và đúng thời hạn theo yêu cầu.

Action-arrow-blue-double-right icon Giá dịch vụ hợp lý và cạnh tranh nhất
Với hơn 5 năm kinh nghiệm dịch thuật, Chúng tôi đã tích lũy cho mình kinh nghiệm, kỹ năng và cơ sở dữ liệu cực lớn, do đó chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo Báo giá hoặc gọi ngay cho chúng tôi để nhận báo giá miễn phí từ các chuyên gia tư vấn.

Action-arrow-blue-double-right icon Được nhiều khách hàng tín nhiệm
Do đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng, tiến độ và mang lại dịch vụ chuyên nghiệp, Chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng và tín nhiệm của Khách hàng. Quý khách có thể xem thêm Danh sách khách hàng của chúng tôi để biết thêm về dịch vụ của chúng tôi.

Chính vì những yếu tố trên, Dịch thuật Việt Tín hiện đang là đối tác dịch thuật uy tín và tin cậy của nhiều cơ quan Chính phủ, Tập đoàn, Công ty và các dự án lớn trong nước và quốc tế.
truong hang
truong hang
Lớp dự bị
Lớp dự bị

Tổng số bài gửi : 8
Join date : 02/04/2015

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết